ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run เครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run เนื่องจากกระแสการวิ่งออกกำลังกายด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าปีนี้มาแรงมาก ถ้าเราจึงอยากเขียนบทความที่เอาใจผู้รักสุขภาพโดยเฉพาะชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ การวิ่งด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าดังถือเป็นการออกกำลังกายที่สะดวกสบายอย่างยิ่ง อีกทั้งยังทำให้สุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงอีกด้วย นี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคนิยมซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาไว้ที่บ้าน เพราะเครื่องออกกำลังกายชนิดนี้สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย

ส่วนลู่วิ่งไฟฟ้าที่จะมาทำการแนะนำวันนี้มาจากค่าย Fairtex เป็นลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Fairtex Super Run ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ถือว่าเป็นลู่วิ่งที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับลู่วิ่งไฟฟ้าที่ถูกใช้ตามสปอร์ตคลับ เเละฟิตเนส Fairtex Super Run มีฟังก์ชันในการวิ่งมากมายให้ท่านได้เลือกใช้ มีระบบจับชีพจรแบบ pulse handle และ EZ Handle เหมือนกับรุ่น Fairtex power run treadmill แต่ปุ่มกดจะมีขนาดใหญ่กว่า เพื่อช่วยให้สะดวกสบายในการเปลี่ยนระดับการวิ่งได้อย่างรวดเร็ว

Fairtex ได้ออกแบบลู่วิ่งไฟฟ้าโดยเน้นที่ความปลอดภัยในการออกกำลังกายเป็นอย่างแรก ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run จึงมีสายพานลายไดมอนด์ที่หนาถึง 1.6T มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันการลื่นขณะวิ่งได้เป็นอย่างดี ด้ามจับโฟมชนิดพิเศษ พื้นผิวเป็น texture เพื่อช่วยป้องกันการลื่น ผู้เล่นสามารถปรับระดับความชันและความเร็วในการวิ่งจากมือจับโดยตรง

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run ยังมีระบบรองรับการกระแทกแบบพิเศษ Multi-Cushion เพื่อเอาใจผู้ที่มีอาการปวดเข่าในขณะวิ่งเป็นประจำ ต่อไปนี้คุณจึงสามารถวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าอีกต่อไป

ถึงแม้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น Fairtex power run treadmill แต่นั่นก็ไม่ได้หมายถึงว่าการจัดเก็บจะเป็นปัญหาแต่อย่างใด เพราะลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run สามารถพับเก็บได้ด้วยระบบไฮโดรลิคเหมือนกับรุ่นอื่นๆ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Super Run มีราคาขายอยู่ที่ 49,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้ถึง 10 งวด เมื่อรู้อย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม การออกกำลังกายไม่เคยให้โทษกับใคร อย่ารอช้า เริ่มออกวิ่งตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้า